Mẹo phối đồ cùng quần legging cho mùa thu

Mùa thu sắp về rồi bạn đã biết mix đồ cùng với những chiếc quần legging chưa vậy? Cùng tham khảo bài viết để chọn cho mình một phong cách phù hợp với bạn nào.

>>> Chọn đồ phù hợp khi mặc quần tất, quần legging

Legging cùng váy

Những cơn gió mùa thu sẽ chẳng khiến bạn phải lo lắng gì khi mix legging với váy. Những chiếc vày nhẹ nhàng cộng với quần legging dày dặn sẽ không chỉ giữ ấm mà việc kết hợp này cũng làm bạn thêm phần nữ tính, dễ thương hơn.

Mẹo phối đồ cùng quần legging cho mùa thu.

Legging liền váy

Một ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu! Bạn cũng chẳng cần bận tâm suy nghĩ mix đồ thế nào khi chọn cho mình phong cách trẻ trung này, vì công việc đó các nhà thiết kế đã làm sẵn cho bạn rồi. Công việc duy nhất của bạn là chọn cái nào phù hợp và diện nó thôi.

Áo dáng dài và legging

Hẳn là bạn đã quá quen thuộc khi kết hợp 2 trang phục này với nhau phải không nào? Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe nhất tránh đi những cơn gió của mùa thu bạn nên lựa chiếc áo có độ dày vừa phải nhé. Điều đó sẽ làm bạn yên tâm hơn khi xuống phố đấy.

Quần legging phối gân xuất khẩu kết hợp cùng áo dáng dài cực chất cho mùa thu năm nay

Quần đùi với legging

Những chiếc quần đùi quần sooc bò sẽ cực thích hợp để đi cùng quần legging đẹp khi thu về nhé. Trông bạn sẽ thật sự phong cách và cá tính khi mặc chúng đấy

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:

Facebook