Cách chọn áo để giữ ấm vào mùa đông

Các loại quần áo, miếng dán giữ nhiệt .Trên thi trường hiện nay mặt hàng quần áo giữ nhiệt Uniqlo công nghệ Nhật đang phát triển với đặc tính giữ ấm tốt nhưng lại rất mỏng và nhẹ. Bởi vì nó có thể tạo ra cảm giác thoải mái cho người mặc giúp giữ nhiệt và sinh nhiệt cho cơ thể giúp cơ thể luôn ấm áp Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nhờ tới sự trợ giúp của miếng dán giữ nhiệt, nhất là với những bạn muốn mặc váy hay những người có đôi chân lạnh

>>Chú ý khi mua áo giữ nhiệt cẩn thận dính hàng giả
 
 
 
Khi chọn mua các loại quần áo giữ nhiệt nam hoặc nữ và miếng dán giữ nhiệt, các bạn cần chú ý tới thương hiệu và đảm bảo chất lượng của sản phẩm để nhận được hết khả năng của sản phẩm. Đặc biệt, với miếng dán giữ nhiệt, thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm và xin tư vấn từ các bác sĩ để tránh trường hợp bị bỏng hay ảnh hưởng đến sức khỏe .
 
Lưu ý khi chọn áo khoác và áo len
 
Áo khoác và áo len là thứ không thể thiếu trong mùa đông, nhất là trong những ngày nhiệt độ xuống thấp .Nhưng còn phải phụ huộc vào thời tiết và nhiệt độ của từng ngày làm sao để mặc cho phù hợp để cơ thể được đảm bảo sức khỏe hơn.
 
Với những chiếc áo len, các bạn nên chú trọng chọn những chiếc áo len sợi nhỏ, đan chặt. Những chiếc áo len như vậy thường giữ ấm tốt hơn những chiếc áo len được khâu to và  đan lỏng nó sẽ rất tốt cho bạn đó.
 
Phụ kiện giữ ấm
 
Các phần trên cơ thể như tai, cổ, mũi, bàn tay, bàn chân là những phần dễ bị nhiễm lạnh vì khả năng chịu lạnh kém nhưng nó đã được giữ ấm bởi áo giữ nhiệt . Đặc biệt, đôi bàn chân là bộ phận chứa rất nhiều huyệt đạo trên cơ thể nhưng lại vô cùng nhạy cảm và dễ bị lạnh nhất . Và ngay cả khi ban mặc ấm cho cơ thể nhưng những chỗ nhạy cảm đó rất dễ bị nhiễm lạnh và hại cho sức khỏe. Vì thế chúng ta cần chú ý và đừng bỏ qua những bộ phận nhạy cảm đó
 
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:

Facebook