Mách bạn cách chọn đồ lót phù hợp với nàng

Bạn gặp khó khăn khi chọn mua đồ lót nữ xuất khẩu ? Nên chọn màu gì, kiểu dáng ra sao, mua hãng nào để nàng thích nhất?

Cùng tham khảo bài viết của chipi.vn để lựa được đồ lót xuất khẩu ưng ý bạn nhé.

Xóa bỏ sự ngại ngùng.

Các bạn thường rất ngại khi phải lựa những món đồ nhạy cảm thế này. Tuy nhiên nếu bạn thực sự yêu cô ấy thì điều đó sẽ không làm cản trở bạn. Mạnh dạn lên nào, bạn sẽ yêu và hiểu thêm nàng khi đi chọn đồ lót đó.

Quần lót triumph

Quan tâm tới số đo của nàng.

Đây là yếu tố quan trọng để bạn lựa được đồ lót hợp với nàng. Nếu bạn và cô ấy thân thiết thì tốt hơn hết bạn nên hỏi cô ấy size nàng thường mặc. Hoặc nếu không bạn hãy tả phom người của nàng và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn.

Chọn kiểu nàng thích.

Nếu bạn chọn được kiểu mà nàng thích chắc chắn rằng nàng sẽ đánh giá cao bạn đấy. Chipi.vn có rất nhiều kiểu đồ lót trẻ trung, quyến rũ cho bạn lựa chọn như: áo đúc 3 dây tạo kiểu, áo đúc quai trong, bộ đồ lót kau's laurel quây 6 khuy …Đoán xem nàng của bạn thích kiểu nào.

Về màu sắc.

Màu sắc đồ lót rất đa dạng và phong phú. Bạn có biết nàng thích màu nào nhất không? Nếu không biết thì có thể tham khảo nhân viên để biết được những tông màu đang hot hiện nay.

Về chất liệu vải.

Hãy tinh tế để chọn được loại vải tốt nhất cho cơ thể của nàng. Thường thì các bạn nữ sẽ thích đồ lót được may bằng ren, lụa hoặc cotton.Facebook