Các nguồn bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu trên thị trường hiện nay

Hàng hóa là điều kiện tiên quyết để bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Tìm được 1 nguồn bỏ sỉ chất lượng tốt, giá cả phải chăng sẽ giúp cho việc buôn bán của bạn được suôn sẻ hơn. Sau đây, Chipi Shop xin giới thiệu đến bạn những nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu phổ biến nhất hiện nay

Những nguồn bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu phổ biến hiện nay

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Địa điểm sỉ lẻ truyền thống nhất tại nước ta là các khu chợ lớn và vẫn còn hoạt động nhộn nhịp cho đến ngày nay. Nếu đang muốn tìm nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu thì bạn có thể đến các khu vực này để tham khảo xem có đối tác nào đáng để tin cậy hay không. 

sỉ đồ lót

Chợ Ninh Hiệp- Chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc

Tại các chợ lớn như: Ninh Hiệp, Tân Bình, Đông Xuân, hay An Đông… ngoài đồ lót xuất khẩu thì bạn còn có thể tìm được các mặt hàng đến từ Quảng Châu, Thái Lan hay đồ từ các xưởng may trong nước. Chất lượng sản phẩm và mẫu mã rất đa dạng từ thấp, trung bình đến cao cấp cũng có nên cần chọn lựa kỹ càng trước khi hợp tác. 

Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì trước khi đến tận nơi, bạn có thể tìm hiểu các chủ buôn thông qua các kênh liên lạc: Facebook, Zalo… Hiện tại, hầu hết các chủ kinh doanh sẽ đăng ảnh và báo giá sản phẩm thông qua đó nên hãy tham khảo trước để tiết kiệm thời gian. 

Đặt may trực tiếp theo yêu cầu tại các xưởng may đồ lót 

sỉ đồ lót

Đặt may trực tiếp tại các xưởng sản xuất

Ngoài việc mua sỉ sản phẩm đã thiết kế và sản xuất sẵn thì bạn cũng có thể chọn mẫu, thiết kế mẫu và đặt may tại các xưởng may chuyên môn. Việc này sẽ giúp bạn được hưởng mức giá ưu đãi hơn do không cần qua khâu trung gian. Thông thường, những xưởng may lớn sẽ có yêu cầu về số lượng sản phẩm đặt may tối thiểu khá lớn. Nên nếu quy mô kinh doanh của bạn ở mức vừa và nhỏ thì cũng hãy lựa chọn xưởng may bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu có quy mô tương tự. 

Lấy sỉ tại các shop, xưởng chuyên cung cấp đồ lót xuất khẩu 

sỉ đồ lót

Lấy sỉ hàng từ các cửa hàng bán đồ lót xuất khẩu 

Một nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu phổ biến được nhiều cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn là từ các shop lớn, các xưởng chuyên cung cấp đồ lót xuất khẩu. Số lượng đổ sỉ ở những địa này rất thấp, chỉ cần từ khoảng 10 sản phẩm trở lên là bạn đã có thể được mua với giá sỉ. Tất nhiên, nếu so sánh với việc mua ở các chợ đầu mối hay đặt may trực tiếp tại xưởng thì đắt hơn khá nhiều. Nhưng hình thức này lại rất phù hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng online…

Chipi Shop- Địa chỉ bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu không nên bỏ qua

sỉ đồ lót

Chipi Shop – cơ sở bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu uy tín, chất lượng

Chipi Shop hay Chipi Việt Nam, Chipi Beauty, dotot.com.vn là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ lót chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Chipi được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, an toàn và thoải mái khi sử dụng lại thêm thiết kế đa dạng, thời trang nên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Tại đây, ngoài mua sỉ trực tiếp các sản phẩm có sẵn của Chipi hay yêu cầu đặt may theo mẫu thiết kế riêng tùy theo nhu cầu. 

Trên đây là những thông tin về các nguồn bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu phổ biến tại nước ta hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm nguồn hàng và giúp bạn khởi đầu kinh doanh 1 cách thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *