Cách chọn size áo ngực chuẩn chỉnh – mặc áo ngực đúng cách

Áo ngực luôn là một trong hai sản phẩm quan trọng nhất của nữ giới. Nó đôi khi còn có tầm quan trọng hơn quần lót. Vì vậy cách chọn size áo ngực vô cùng cần thiết. Hãy cùng mình tìm hiểu về dòng sản phẩm vô cùng quan trọng với phái đẹp này nhé!

Cách chọn size áo ngực chuẩn chỉnh

Để chọn áo ngực chuẩn chỉnh, các bạn cần tham khảo những yếu tố cực kỳ quan trọng như:

Áo ngực độc đáo

Áo ngực độc đáo

Đo size áo ngực

Để chọn size chuẩn, các bạn bắt buộc phải đo kích thước. Với một chiếc thước dây 1m, các bạn có thể thực hiện đo áo như sau:

  • Đo chân ngực: các bạn cần lấy thước dây đo phần dưới cùng của bầu ngực. Hãy đảm bảo kéo căng thước dây, không bị nghiêng, chéo. Như vậy sẽ đem lại kết quả chính xác nhất.
  • Đo cúp ngực: cúp ngực còn được coi là vùng ngực trên. Muốn đo chính xác, các bạn cần cúi gập người một góc 90 độ. Đo phần lớn nhất của bầu ngực để ra số cúp ngực chính xác.
  • Đo cúp size: lấy số đo ngực trên trừ ngực dưới. Khi đó chúng ta sẽ được số cup size chuẩn.

Đối chiếu size áo ngực

Khi đã có số đo chuẩn, các bạn có thể sử dụng để đối chiếu size áo. Bao gồm bảng size như sau:

Cách chọn size áo ngực

Cách chọn size áo ngực

  • Cỡ áo AA: Số đo chân ngực 63- 67cm, lưng áo 65cm, chênh lệch 10 – 12cm.
  • Cỡ áo A: Số đo chân ngực 68- 72cm, lưng áo 70cm, chênh lệch 12 – 14cm.
  • Cỡ áo B: Số đo chân ngực 73- 77cm, lưng áo 75cm, chênh lệch 14 – 16cm.
  • Cỡ áo C: Số đo chân ngực 78- 82cm, lưng áo 80cm, chênh lệch 16 – 18cm.
  • Cỡ áo D: Số đo chân ngực 83- 87cm, lưng áo 85cm, chênh lệch 18 – 20cm.

Chủ yếu cỡ ngực pháo đẹp Việt tới số D là cùng. Rất ít người cao hơn mức này. Nên áo ngực vì thế cũng chỉ có một số size nhất định. Nếu bạn muốn nhận thêm những sản phẩm đồ lót có size khác. Có thể liên hệ trực tiếp với Chipi Việt Nam để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: Đồ lót victoria secret – nội y Mỹ chính hãng

Các mẫu đồ lót cao cấp có trên thị trường

Khi đã biết cách chọn size áo ngực chuẩn chỉnh. Các bạn có thể tham khảo thêm một vài lựa chọn cao cấp như:

Áo T – Shirt

Đây là dòng sản phẩm đơn giản, cổ điển nhất. Thiết kế phù hợp với những cô nàng tuổi teen. Với thiết kế đầy đủ dây hai bên vai. Kèm theo móc hóa ba nấc cực kỳ chắc chắn, dễ điều chỉnh. Khẳng định nó là mẫu đồ lót đáng sử dụng cho bạn.

Áo Bralette

Mẫu sản phẩm Bralette mang lại cảm giác năng động, thoải mái cho phái đẹp. Không tập trung vào việc nâng ngực. Với thiết kế không mút xốp. Khẳng định nó là sản phẩm vô cùng tuyệt vời, thoải mái cho các bạn nữ ngực nhỏ, săn chắc.

Áo Push up

Dòng sản phẩm với mút dày siêu đẩy. Nhờ đó mang lại vòng một siêu sexy, quyến rũ cho phai nữ. Những bạn nữ có vòng một không săn chắc, khiêm tốn nên sử dụng sản phẩm độc đáo này.

Size áo lót chuẩn

Size áo lót chuẩn

Ngoài ra dòng áo xẻ sâu, cúp ngang cũng cực kỳ thông dụng. Khi đã biết cách chọn size áo ngực. Các bạn cũng nên tham khảo thật kĩ các dòng sản phẩm này. Nó đảm bảo các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Kết luận

Hiện nay, áo ngực luôn là dòng sản phẩm được tất cả phái nữ quan tâm. Nó đảm bảo các bạn sẽ tự tin, thoải mái trong mọi hoạt động đời sống. Nếu muốn tự tin hơn khi đi chơi, không phản cảm khi sử dụng áo ngực. Hãy bỏ thời gian đọc kĩ bài viết này nhé!

Cách chọn size áo ngực cùng các dòng sản phẩm kể trên thực sự là thông tin hữu ích đúng không nào? Hy vọng Chipi có thể giúp bạn có được kinh nghiệm bổ ích khi mua đồ lót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *