Cách chọn size quần lót nữ chuẩn dáng nhất bạn nên biết

cách chọn size quần lót nữ

Đồ lót từ trước tới nay vẫn là sản phẩm bảo vệ cơ thể của cả nam và nữ giới. Với nữ giới nó lại càng quan trọng hơn nhiều. Bởi vậy, cách chọn size quần lót nữ luôn thực sự rất quan trọng. Nó đảm bảo các bạn nữ sẽ có một mẫu đồ lót phù hợp, thậm chí vừa vặn tối đa với cơ thể của bạn đấy.

Nếu muốn một mẫu quần lót hợp thời trang, bảo vệ cơ thể. Hãy tham khảo thật kĩ về thông tin quan trọng này nhé!

Một số cách chọn size quần lót nữ dễ dàng nhất hiện nay

Để chọn size quần lót chuẩn dáng nhất. Chắc chắn bạn nên chuẩn bị một chiếc thước dây, sử dụng để đo eo hoặc mông. Hay các bạn cũng có thể sử dụng cân để đo cân nặng, khi đó chúng ta có thể chọn size theo:

Quần lót nữ chất lượng

Quần lót nữ chất lượng

Dựa vào cân nặng

Vậy nếu bạn sử dụng size chữ, sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Với cân nặng dưới 40kg sử dụng size S, 40 – 45kg sử dụng size M. 45 – 55kg sử dụng size L, 55 – 62kg sử dụng size XL. 

Dựa theo số đo eo – hông

Còn nếu theo vòng mông, eo. Chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như sau. Size S eo 58 – 62, mông 81 – 87. Size M eo 63 – 67, mông dưới 90. Size L eo 68 – 72, mông 90- 98. Size XL mông 73 – 77, mông trên 98.

Bởi riêng quần lót các bạn không thể mặc thử khi mua hàng. Nên việc biết cách chọn size quần lót nữ vô cùng quan trọng. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn chọn sản phẩm này dễ dàng hơn nhiều đấy.

>> Xem ngay: Đồ lót triumph – đồ lót nội y cao cấp chính hãng – hàng VNXK

Những lợi ích mang tới khi bạn chọn quần lót vừa vặn

Chẳng phải tự nhiên mình lại giúp bạn hiểu chi tiết về việc chọn quần lót. Nó mang tới khá nhiều lợi ích bất ngờ như:

Bảo vệ tuyệt đối vùng kín phái đẹp

Vùng kín nữ giới rất dễ bị viêm nhiễm, nấm ngứa. Đặc biệt chỉ cần chọn một mẫu đồ lót quá rộng hoặc quá chật. Khẳng định nguy cơ “cô bé” nhiễm bệnh là vô cùng lớn.

Bởi quần lót rộng không thể bảo vệ toàn bộ vùng kín. Còn quần lót chật lại thít chặt vào vùng da nhạy cảm của phái đẹp. Nên “vừa vặn” luôn là một trong những yếu tố hàng đầu cần được quan tâm.

Cách chọn size quần lót nữ

Cách chọn size quần lót nữ

Giúp phái đẹp tự tin hơn

Khi mặc đồ lót không vừa vặn, việc phối đồ sẽ gây phản cảm không ít. Vì thế đồ lót vừa vặn còn giúp phái nữ mặc đồ đẹp hơn. Đặc biệt với các bộ váy cánh, quần áo mỏng, áo dài…. Chắc chắn đồ lót là yếu tố đáng để bạn quan tâm nhất.

Các bạn có thể dễ dàng thấy được việc mặc đồ lót chật. Nó sẽ khiến các vùng thịt của bạn lộ ra, rất phản cảm khi mặc quần áo. Còn đồ lót rộng sẽ khiến các ngấn vải trông xộc xệch, rất mất thẩm mĩ.

Vậy cách chọn size quần lót nữ vừa vặn vô cùng quan trọng phải không nào? Không chỉ nói về tính thẩm mĩ, nó còn giúp bảo vệ cơ thể của bạn nữa. Hãy tham khảo thật kĩ những thông tin kể trên. Từ đó chọn một sản phẩm vừa vặn nhất có thể nhé!

Kết luận

Đồ lót từ lâu đã là một sản phẩm không thể thiếu đối với cả nam và nữ giới. Với nữ giới nó lại càng quan trọng, cần thiết hơn về sự vừa vặn. Cũng như đừng quên lựa chọn chất vải, kèm theo một thương hiệu lớn nhé! Chipi Việt Nam sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Size quần lót

Size quần lót

Cách chọn size quần lót nữ đối với bạn thực sự vô cùng đáng để quan tâm phải không nào? Hãy tham khảo thật kĩ về size và cách lựa chọn size. Từ đó chọn sản phẩm vừa vặn nhất với bản thân bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *