Khởi nghiệp kinh doanh đồ lót dưới 5 triệu, tại sao không?

Để khởi nghiệp bán đồ lót dưới 5 triệu thì việc thuê mặt bằng để kinh doanh dường như là bất khả thi. Vì vậy bạn cần áp dụng những tài nguyên sẵn có đó chính là thị trường online và tìm kho sỉ đồ lót phù hợp. Sau đây là những kinh nghiệm chúng mình đúc kết được, mong rằng sẽ giúp ích được cho trong quá trình bắt đầu chuẩn bị kinh doanh với số vốn dưới 5 triệu.

đồ lót
Khởi nghiệp kinh doanh đồ lót

Làm giàu bằng cách bán hàng đồ lót online

Khi mà khởi nghiệp với số vốn ít như vậy thì cách hiệu quả đó chính là bắt đầu từ bán hàng online. Bán hàng online là một cách kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó tiếp cận được lượng khách hàng cực kỳ lớn. Không giống như khi bạn mở cửa hàng, đối tượng khách hàng sẽ phụ thuộc lớn vào địa điểm mà bạn lựa chọn để kinh doanh.

đồ lót

Ví dụ như khi bán ở các khu chợ thì sản phẩm phải bình dân hơn và phù hợp với mức lương trung bình của người Việt Nam, còn khi kinh doanh tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các con phố đông đúc thì mặt hàng sẽ cao cấp hơn. Nhưng với kinh doanh online thì khác, đối tượng khách hàng rất đa dạng, người người nhà nhà đều phải truy cập Internet mỗi ngày, đây thực sự là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng đối với những nhà kinh doanh. Chỉ cần sản phẩm của bạn đủ thu hút, cùng với áp dụng các phương pháp quảng cáo của các trang mạng xã hội hoặc các trang web bán hàng đã là bước đệm đầu để bạn tiến tới thành công.

Tuy nhiên việc bán hàng online cũng sẽ mang lại khá nhiều rủi ro nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì vậy trước khi có ý định kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những phương pháp, những bài học, kinh nghiệm của người đi trước để có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho mình.

Tìm nguồn đồ lót sỉ giá rẻ chất lượng

Điểm thu hút đầu tiên đối với những khách hàng online đó chính là kiểu dáng, chỉ có kiểu dáng đẹp thì họ mới tìm hiểu thêm về sản phẩm, vì vậy chọn địa chỉ sỉ đồ lót là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn kho sỉ là các chợ đầu mối thì vô cùng rủi ro, giá cả ở đây có thể rẻ nhưng tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng rất cao, hơn nữa các mặt hàng tại chợ đầu mối đều là những mẫu mã tràn lan, được bán rất nhiều trên thị trường nên sẽ không gây được ấn tượng với khách hàng. 

đồ lót
Beauty Chipi chuyên cung cấp sỉ đồ lót giá rẻ

Ở đây chúng mình có tìm được một địa chỉ sỉ đồ lót giá rẻ vô cùng uy tín đó là Chipi VN. Website: https://dotot.com.vn. Khi nhập sỉ tại Chipi bạn sẽ được tự tay lựa chọn mẫu mã cho mình, các sản phẩm tại Chipi đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt, luôn đi tiên phong dẫn đầu xu hướng.

Ngoài ra giá nhập sỉ của Chipi là cực kỳ rẻ, chất lượng đảm bảo, an toàn, được kiểm định và cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ. Đối với khách lấy sỉ tại Chipi lần đầu sẽ nhập tối thiểu 2 triệu và từ lần sau sẽ lấy bao nhiêu cũng sẽ được giá sỉ. Đây thật sự là một nơi đáng để bạn đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Việc lựa chọn hình thức kinh doanh online và kho sỉ đồ lót phù hợp là cách tốt nhất để bạn có thể kinh doanh thành công với số vốn dưới 5 triệu. Kinh doanh không khó, bắt đầu kinh doanh mới khó, hãy thật tự tin, bản lĩnh và lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhé. Chúc bạn thành công!

Thông Điệp cần nhắc

Định vị thương hiệu chipi – Nội y vì sức khỏe

Tăng các chi nhánh và nhà phân phối trên toàn quốc.

PR cộng đồng về hình ảnh thương hiệu chipi là một thương hiệu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Truyền thông về chất liệu của sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên

Công nghệ bonding

“- Đồ lót từ thiên nhiên

– Đồ lót vì sức khỏe

– Đồ lót phục vụ cho sức khỏe gia đình.”

Mang đến trải nghiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Tham gia các sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Tặng trải nghiệm các sp sức khỏe của chipi.

Kết hợp với các tổ chức phi chính phủ tổ chức các hội thảo về sức khỏe và phụ nữ.

“Các thông điệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chất liệu bắt nguồn từ thiên thiên, bộ sưu tập mới, cá tính thương hiệu, nhắc gợi nhớ đến các từ khóa “” Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Nội Y vì sức khỏe””

Ý nghĩa là 1 thương hiệu nội y đến từ Việt Nam, được sản xuất và thiết kế bởi những người Việt Nam, Ko gây kích ứng da, an toàn cho cơ thể, không có hóa chất ảnh hưởng đến con người…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *