Xưởng may đồ lót xuất khẩu thương hiệu Việt – Beauty Chipi

Xưởng may đồ lót xuất khẩu Beauty Chipi chuyên cung cấp các mặt hàng đồ lót nữ với chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, giá cả lại hợp lý. Vì vậy rất nhiều đơn đặt hàng số lượng lớn tại Chipi đã xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc,… Dù nhu cầu khách hàng nước ngoài luôn khó tính hơn khách hàng trong nước nhưng họ luôn ấn tượng với chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng của Chipi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về Chipi nhé.

xưởng may đồ lót xuất khẩu

Vài nét nổi bật tạo nên thương hiệu xưởng may đồ lót xuất khẩu

 • Beauty Chipi là thương hiệu mang dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng trong nhiều năm có mặt trên thị trường. https://dotot.com.vn Là công ty có xưởng may chuyên gia công, thiết kế đầy đủ các mặt hàng đồ ngủ nữ, đồ lót nữ, đồ tập gym, yoga, quần legging với giá sỉ. 
 • Đặc biệt Chipi luôn nhận được sự tín nhiệm của các thương hiệu thời trang lớn trong nước và nước ngoài tin tưởng và hợp tác lâu dài.
 • Kiểu dáng sản phẩm tại Chipi đa dạng bắt kịp thời đại, chất liệu thoải mái, từng mũi chỉ trên sản phẩm được may rất tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em trên 2 tuổi trở lên.
 • Với đội ngũ nhân viên thiết kế, gia công chuyên nghiệp tại Chipi, tất cả các mẫu đồ lót thời trang mới nhất trên thế giới luôn được cập nhật đầy đủ để đáp ứng khách hàng. 
xưởng may đồ lót

Lý do bạn nên chọn thương hiệu Chipi làm nơi cung ứng đồ lót xuất khẩu 

 • Chipi là xưởng may đồ lót xuất khẩu chất lượng nhất Hà Nội và hàng đầu tại Việt Nam. Đã tiến hành thành công nhiều đơn hàng đồ lót xuất khẩu cho nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Chất liệu đưa vào sản xuất luôn có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến người dùng.
 • Bạn được quyền đặt mua với giá gốc tại xưởng mà không qua bất kỳ trung gian nào. Chipi chỉ sản xuất và bán trực tiếp cho bạn theo mô hình từ Nhà sản xuất → Người tiêu dùng. Do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Tất cả các nhân viên gia công sản phẩm đều đã qua đào tạo bài bản nên trong quá trình gia công sẽ cho ra chất lượng sản phẩm đồng nhất.
 • Các sản phẩm đầu ra trước khi đưa đi xuất khẩu sẽ thông qua quá trình kiểm định chặt chẽ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chipi có đủ điều kiện máy móc và nguồn nhân lực để đáp ứng hiệu quả nhất tất cả các đơn đặt hàng số lượng lớn trong nước và ngoài nước. Nhận đặt may theo thiết kế, theo mẫu có sẵn, theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Cam kết giao sản phẩm đúng thời gian hẹn, đúng chất lượng và mẫu mã, màu sắc như thỏa thuận.
 • Đặc biệt khi hợp tác số lượng lớn sản phẩm trong thời gian dài với Chipi, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 55%. Đây thực sự là một thương hiệu đáng để bạn trao đổi hợp tác ngay phải không nào.

Tất cả thông tin của bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về thương hiệu xưởng may đồ lót xuất khẩu Chipi. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ là những người bạn hợp tác thành công, hai bên đều có lợi.

Không chỉ là thương hiệu phân phối sản phẩm đồ lót nữ uy tín trong nước. Mà Beauty Chipi còn nổi tiếng với thương hiệu xưởng may đồ lót xuất khẩu chất lượng số 1 hiện nay.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *